Tổng hợp những lời tỏ tình hay và dễ thướng nhất

Khi nào thì nên tỏ tình với người mình yêu! Thời điểm thích hợp để tỏ tình cùng những lời tỏ tình hay và dễ thướng nhất sẽ khiến đối phương tan chảy

tong-hop-nhung-loi-to-tinh-hay-va-de-thuong-nhat

Những lời tỏ tình vừa hay vừa nhẹ nhàng

Có những tình yêu đến một cách tự nhiên, được nuôi dưỡng ngày qua ngày. Lời tỏ tình không dễ dàng với những mối tình đầu. Những lời tỏ tình hay với những người dè dặt, nhẹ nhàng thì càng cần cẩn trọng nhưng không thiếu sự chân thành.

1. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

2. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

3. Chắt chiu từ những ngày xưa. Mẹ sinh anh để bây giờ cho em.

4. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu

5. Anh có thể thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. Chính đôi mắt ấy đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm trái tim lạnh giá cô đơn của anh. Cám ơn em thật nhiều.

6. Bệnh tật có thể cướp đi sinh mạng của anh nhưng nó không thể giết chết tình yêu anh dành cho em. Dù có thế nào trái tim anh vẫn mãi mãi trao cho em như lúc đầu. Anh yêu em

7. Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh bằng một tình yêu bình dị và thủy chung. Cám ơn em – thiên thần của anh.

8. Tình yêu của em là ngày mai của anh. Ngày mai của anh sẽ chết và sẽ không bao giờ có ngày mai nếu em rời xa anh. Nhưng điều đó sẽ không đến vì anh biết rằng em là báu vật duy nhất mà thượng đế đã ban tặng cho riêng anh.

9. Càng ngày em càng xinh trong mắt anh. Và em hãy giữ nét xinh ngoan này chỉ cho riêng anh thôi đấy. Anh yêu em nhiều.

10. Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Anh yêu em.

11. Gặp em rồi anh mới biết rằng anh không thể không yêu. Ngay phút giây đầu tiên thấy em anh nghĩ rằng trái tim mình đã vĩnh viễn thuộc về em. Anh yêu em. GATO rất lớn với bạn gái nào nhận được những lời tỏ tình hay và lãng mạn này đó nhé !.

12. Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạc sỹ anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.

13. Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.

14. Công việc đã làm cho anh không nhiều thời gian bên em nhưng anh muốn em hiểu và tin rằng: hình bóng em luôn trong trái tim anh vì em chính là người con gái anh tin yêu. Hãy luôn bên anh và cùng anh sẻ chia mọi khó khăn em nhé!

15. Lần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế.

16. Anh không biết nói gì hơn ngoài ba từ “Anh yêu em”. Nó có vẻ dư thừa và hoa mỹ lắm phải không em? Nhưng đó là những lời chân thành nhất mãi mãi anh sẽ dành cho mình em – tình yêu của anh.

Chọn lọc những lời tỏ tình hay và lãng mạn nhất

1. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em.

2. Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

3. Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.

4. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1 giờ có 60 phút. 1 phút có 60 giây. Không ngày nào, giờ nào là anh không nhớ em. Không giây phút nào anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã ngập tràn hình bóng em. Nhớ và yêu em nhiều.

5. Chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho anh thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều. – Gato với nàng nhận được những lời tỏ tình hay và chân thành này [*_*]

6. Giống như ngọn lửa bốc lên từ cành khô, tình yêu anh bừng cháy kể từ khi gặp em để giờ đây ngọn lửa tình yêu ấy ko thể nào dập tắt được và nó sẽ cháy mãi đến khi nào trái tim anh ngừng đập.

7. Em biết không, thực sự tim anh cũng loạn nhịp cả lên khi ngỏ lời yêu em, nhưng nụ cười của em làm anh thêm tự tin và bình tĩnh hơn. Lúc ấy em thật gần gũi đáng yêu làm sao. Và bây giờ em còn đáng yêu hơn gấp ngàn lần. Anh yêu em.

8. Cao hơn những đồi núi, sâu hơn đáy đại dương, ngọt hơn cánh đồng mía, sáng hơn cả mặt trăng, ấm hơn cả mặt trời, đến tận cùng vũ trụ là tình yêu anh dành cho em.

9. Người ta thường nói hạnh phúc duy nhất trong cuộc đời là yêu và được yêu. Điều đó hoàn toàn đúng. Với anh, tình yêu là tất cả và anh cần em hơn mọi thứ. Vì vậy đừng bao giờ rời xa anh nhé em yêu.

10. Anh có thể giấu đi tất cả nhưng không thể giấu được một điều đó là anh yêu em. Bây giờ và mãi mãi anh vẫn luôn dành trọn 1 tình yêu nồng nàn cho em. Sự thật là anh rất yêu em.

11. Ngày mai là 1 ngày mới. Đầy khó khăn và thử thách. Em yêu hãy luôn tự tin, lạc quan đón nhận ngày mai dù có thế nào em nhé vì ngày mai bên em luôn còn có anh. Nhưng trước hết hãy cùng anh đón 1 mùa Valentine thật ngọt ngào em nhé.

12. Anh hạnh phúc khi thấy em cười. Anh nhói đau khi thấy em khóc. Niềm vui của em là hạnh phúc của anh. Nỗi buồn của em là niềm đau trong anh. Vì thế em hãy luôn lạc quan yêu đời và hãy để mọi buồn khổ biến mất khỏi tâm trí em. Nhớ em thật nhiều.

13. Ngôi sao sáng nhất trên bầu trời là sao Bắc Đẩu. Em chính là ngôi sao ấy. Em chiếu sáng muôn phương, đẩy lùi mọi bóng đêm và mang tình yêu đến bên anh. Thật nhẹ nhàng ấm áp. Thật nồng nàn say đắm.

14. Trái đấy xoay quanh mặt trời, đó là chân lý. Nước sôi ở 100 độ, đó là chân lý. Môi trường chân không – không có không khí, đó là chân lý. Anh yêu em, đó cũng là chân lý. Một điều gì đó được gọi là chân lý thì không bao giờ thay đổi. Anh yêu em. Bây giờ và mãi mãi.

15. Mặt trời chỉ có 1. Mặt trăng chỉ có 1. Bầu trời cũng chỉ có 1. Và anh cũng thế, chỉ có 1 tình yêu duy nhất mãi trao em. Em hãy cười thật tươi khi nhận được tin nhắn này để anh biết rằng em đang hạnh phúc. Còn 1 điều nữa, em cười trông càng đáng yêu hơn đó. Anh yêu em.

Tham khảo danh mục tâm sự buồn

Làm sao để biết đàn ông yêu bạn thật lòng?

Những dòng Stt triết lý tình yêu hay nhất mà bạn nên biết

Làm sao đón nhận tình mới khi lòng vẫn còn nhớ còn thương người cũ

Những câu tỏ tình hay và ý nghĩa cho bạn nữ

Những câu tỏ tình hay dễ thương dành cho bạn nữ; hay lời tỏ tình dễ thương để bạn nam gửi cho crush:

1. Em lung linh như mặt trăng ở trong nước.

Muốn lại gần nhưng điều có thể lại chỉ là ngắm và mong ước.

2. Vừa gặp được nhau đã dính chắc là tại cái nhân duyên

Cái cách mà anh thả thính người ta gọi là dân chuyên.

3. Gió đưa cành trúc la đà

Lễ này em hãy qua nhà anh chơi.

4. Anh rất thích ăn kem, vì trong kem có “em”

5. Gọi em là Luân Đôn, vì em là của Anh. (Quốc gia)

6. Áo anh có nhiều lớp. Đặc biệt là lớp (love) em.

7. Hôm nay anh học Toán hình, tròn vuông chẳng có mà toàn hình bóng em.

8. Nguyên Du thì có Truyện Kiều, anh đây chỉ muốn làm người yêu em.

9. Anh muốn dắt em đi Paris vì tình yêu của mình hợp Pháp.

Những câu tỏ tình dễ thương dành cho bạn nam

1. Tính em đơn giản lắm,

Tuỳ anh nhưng phải đúng ý em.

2. Hy vọng Anh biết chơi Game bởi vì Em hay lắm trò.

3. Em là khói,anh là thịt heo

Tại vì,thịt heo sẽ đc hun khói.

4. Giao diện trưởng thành

Nhưng hệ điều hành vô cùng nhõng nhẽo.

5. Muốn mời anh một chén trà

Muốn trở thành người một nhà với anh.

6. Có nhiều cách để hạnh phúc,

cách nhanh nhất là nhìn thấy em.

7. Bây giờ em không còn thính để thả

Chỉ mong anh tự ngã vào lòng em.

8. Không dùng bút 2 màu mực

Vì trong lòng em 1 mực yêu anh.

9. Trăng dưới nước là trăng trên trời

Người trước mặt là người trong tim.

10. Anh ơi em thích đồng hồ

Thích luôn cả việc làm bồ của anh”.

Lời tỏ tình ngày 8/3

– Nhân ngày 8/3, anh chúc em những lời chúc tốt đẹp nhất. Anh sẽ dành cho em một món quà vô cùng đặc biệt. Đó chính là anh. Anh cảm ơn em rất nhiều về những gì em đang mang đến cho anh. Yêu em!

– Chúc nàng thơ của anh có một ngày 8/3 ý nghĩa. Anh sẽ luôn bên cạnh để chia sẻ mọi nỗi buồn hay vui vẻ, hạnh phúc cùng em.

– Một năm có 365 ngày mà anh không muốn chỉ có ngày 8/3 mới gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất. Bởi vì với anh, mỗi ngày được ở cạnh bên em, đó chính là ngày hạnh phúc.

– Anh thật sự may mắn bởi vì em đã xuất hiện trong cuộc đời của anh. Mong rằng ngày 8/3 này, em có thể bỏ hết những suy nghĩ, muộn phiền trong công việc và cuộc sống để đón nhận những điều mới vui vẻ và hạnh phúc hơn.

– Chúc em ngày 8/3 vui vẻ. Em là cô gái xinh đẹp và dễ thương nhất cuộc đời này.

– Hôm nay là ngày 8/3 – một ngày ý nghĩa đối với em. Anh hy vọng ngày này năm sau có thể là ngày kỷ niệm một năm yêu nhau của chúng mình.

– Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc, vui vẻ. Liệu em có thể ở bên cạnh anh những ngày 8/3 của các năm sau không?

– Không chỉ ngày 8/3, chúc em 365 ngày luôn hạnh phúc viên mãn và cười thật nhiều. Bởi vì người con gái anh yêu luôn xinh nhất khi cười.

– Mọi lời chúc tốt đẹp nhất anh sẽ dành cho người con gái anh thương. Chúc em ngày 8/3 thật ý nghĩa.

– Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, châu Mỹ tối dần, chỉ có đôi mắt của em đang đọc tin nhắn này. Chúc em ngày 8/3 vui vẻ và nhận được nhiều quà nhé.

– Dậy đi cô bé ơi, nay là một ngày vô cùng đặc biệt. Hãy mặc một chiếc váy thật đẹp, ăn những bữa ăn thật ngon và cùng anh đi những nơi mà em muốn nhé. Chúc mừng ngày 8/3.

– Em luôn là cô gái xinh đẹp nhất, dù trong bất cứ ngày nào. Nhân ngày 8/3, anh chúc em xinh đẹp, hạnh phúc và thành công hơn nữa nhé.

– Món quà nhỏ này sẽ thay lời chúc và tình cảm của anh. Chúc em thật xinh tươi và hạnh phúc trong ngày 8/3 nhé.

– Có phải em là người đã đánh cắp trái tim anh bao nhiêu ngày không? Vậy em có thể kết thúc sự cô đơn của anh trong ngày hôm nay không? Chúc em ngày mùng 8/3 thật ý nghĩa.

Lời tỏ tình ngày 20/10

– Vì yêu mà đến hay vì cần em mà đến. Anh cũng không biết vì lý do gì mà em lại có sức hút lớn như vậy. Chúc em 20/10 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé.

– Em luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong tim anh. Dù sau này có sóng gió như thế nào, hãy nắm tay anh để vượt qua mọi khó khăn đó nhé.

– Vào một ngày thật đặc biệt như ngày hôm nay, hãy tự thưởng cho bản thân mình một cách nghỉ ngơi đúng nghĩa. Buông xõa mái tóc, tô một màu son thật đẹp và làm những điều mà em thích nhé. Chúc mừng ngày 20/10.

– Sự xuất hiện của em đã làm thay đổi cuộc đời anh. Từ khi em xuất hiện, cuộc sống của anh trở nên nhiều màu sắc hơn. Hãy luôn giữ nụ cười thật tươi nhé cô bé! Anh yêu em! Chúc em ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và sự hạnh phúc.

– Anh ước gì một ngày có 25 giờ để anh có một giờ không nhớ đến em. Yêu em và chúc em có một ngày 20/10 vui vẻ.

– Chúc cô gái của anh luôn trẻ trung, xinh đẹp và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

– Ngày 20/10 của em, anh muốn tặng em một món quà nho nhỏ. Cảm ơn em vì đã giúp anh hiểu thế nào là rung động trái tim.

– Hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam, anh muốn nhắn nhủ với em rằng người anh nhớ chỉ có một, người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn gắn bó trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em. Chúc cô gái của anh 20/10 vui vẻ.

– 20/10 là ngày đặc biệt của em. Thế nhưng đối với anh, nó càng trở nên ý nghĩa hơn bởi từ hôm nay, anh chính thức có người để anh quan tâm, lo lắng và chăm sóc mỗi ngày.

– Anh sẽ không chúc em già cả vì em là một cô gái tuyệt vời, xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp nhất. Ngày 20/10 trọn vẹn em nhé!

– Em biết em và hoa hồng giống nhau ở điểm gì không? Đó là sự xinh đẹp, nhiều gai nhọn nhưng lại vô cùng quyến rũ. Ngày 20/10 thật ý nghĩa em nhé.

– Em biết không! Trong giấc mơ của anh luôn xuất hiện hình bóng của em. Hôm nay là ngày 20/10, anh không muốn đó chỉ là một giấc mơ, làm người yêu anh nhé!

– Nụ cười của em thật tuyệt vời. Nó có thể xua tan mọi muộn phiền trong anh. Nhân ngày 20/10, anh chúc em cười thật nhiều và luôn hạnh phúc nhé.

– Chúc em ngày 20/10 nhận được nhiều hoa và quà nhé. Nhân dịp một ngày vô cùng đặc biệt này, anh muốn trở thành một người đặc biệt của em, có được không?

– Chắn hẳn em rất thích những lời tỏ tình dễ thương phải không? Bởi em là một cô gái ngọt ngào, xinh đẹp nhất anh từng gặp. Chúc em một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.

– Câu tỏ tình dễ thương này anh dành cho cô gái đang đọc tin nhắn. “ Làm bạn gái anh nhé!”.

Khi nào nên tỏ tình

– Khi bạn xác nhận được rằng đối phương có tình cảm với bạn và mong chờ sự xác nhận của bạn

– Nếu không tỏ tình vào lúc này thì bạn chẳng còn cơ hội nào nữa (sắp đi xa, nhiều người theo đuổi đối tượng…)

– Khi bạn tự tin rằng nếu quen nhau, cả hai vẫn sẽ có những giây phút thú vị, không nhàm chán.

– Bạn vẫn quản lý cảm xúc tốt và hiểu được “đằng ấy” cần gì. Bên cạnh sự bản lĩnh, bạn còn cần sống thật nữa. Không phải lúc nào lạnh lùng giả vờ cũng là cách hay.

– Giữa hai bạn có thời gian tìm hiểu đã lâu và những xúc cảm rung rinh nhẹ nhàng đã xuất hiện, kỉ niệm thì có khá nhiều…

Tìm kiếm có liên quan

Có nên to tình qua tin nhắn
Yêu nhau nhưng không tỏ tình
Tỏ tình thành công thì làm gì
Cách thổ lộ tình cảm
Giai đoạn tìm hiểu thường kéo dài bao lâu
Cách thổ lộ tình cảm qua tin nhắn
Cách thổ lộ tình cảm với crush qua tin nhắn
Nên tìm hiểu bao lâu thì yêu

Tham khảo nhiều bài viết tâm sự hay tại danh mục tâm sự buồn và đừng quên share bài của GA VIVU nhé!

Recommended For You

Tác giả bài viết: hoai.seoer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *